Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Johannes Gutenberg Mainz (JGU)

Trường đại học Johannes Gutenberg Mainz (JGU)

by HALO
dai hoc mainz

Trường đại học Johannes Gutenberg Mainz (JGU)

1. Sinh viên và giảng viên

Trường đại học Johannes Gutenberg Mainz là một trong những trường Đại học lớn của Đức và hiện đang đào tạo khoảng 32000 sinh viên, trong đó có khoảng 4000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới. Trường hiện có liên kết với khoảng 145 trường đại học khác trên khắp các châu lục và là môi trường học đáng mơ ước cho các bạn sinh viên nước ngoài.

Đại học Mainz là trường tổng hợp của vùng Rheinland- Pfalz, bao gồm ba trường con là đại học dược Mainz và 2 trường đại học nghệ thuật với các lĩnh vực đào tạo vô cùng phong phú. Với khoảng 75 phân ngành học, đội ngũ giảng viên của trường bao gồm khoảng 4300 nhà khoa học, trong đó có 560 giáo sư giảng dạy và nghiên cứu trong hơn 150 viện nghiên cứu và thực hành của trường.

2. Hoạt động nghiên cứu

Trường cũng nổi tiếng về các hoạt động nghiên cứu của mình, đặc biệt trong các lĩnh vực như khoa học vật liệu, dược học, công nghệ thực phẩm, khoa học lịch sử văn hóa. Theo thống kê của Academic Ranking of World Universities (ARWU), năm 2012, trường nằm trong top 75 trường hoạt động nghiên cứu khoa học nổi tiếng toàn thế giới và nằm ở các vị trí từ 9 – 14 trong xếp hạng các trường đại học tại Đức.

3. Những lí do khiến JGU là trường đại học đáng để lựa chọn

Ngoài những lí do về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, hoạt động nghiên cứu nổi trội đã nêu ở trên thì còn vô vàn lí do khác để bạn lựa chọn theo học trường đại học Mainz.

Thành phố Mainz xinh đẹp với khoảng 200000 dân cư, môi trường tự nhiên trong lành, giao thông thuận tiện và văn hoá thú vị. Khuôn viên trường là khu vườn Botanisch rộng lớn, nơi diễn ra các hoạt động ngoại khoá học tập và trao đổi văn hoá sôi nổi của sinh viên. Bạn có thể tham gia vào đội hợp xướng, nhóm kịch và hàng ngàn câu lạc bộ khác. Chắc chắn bạn sẽ có một thời sinh viên đáng nhớ tại ngôi trường này.

Liên hệ

Để đăng ký nhập học vào Trường đại học Johannes Gutenberg Mainz (JGU), quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ Công ty du học Đức HALO để được hướng dẫn làm thủ hồ sơ với chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tham khảo thêm:

You may also like

Leave a Comment