Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Goethe – Frankfurt am Mainz

Trường đại học Goethe – Frankfurt am Mainz

by HALO
dai hoc Goethe

Đôi nét về trường đại học Goethe

Trường đại học Goethe được xây dựng và năm 1914, nằm tại thành phố Frankfurt am Mainz – một trong mười thành phố đáng sống nhất thế giới. Trường được đặt theo tên của nhà thơ nổi tiếng người Đức: Johann Woflgang von Goethe. Trong nhiều năm trường luôn được xếp trong top các trường đại học nghiên cứu tích cực nhất của Đức trong khoảng 16 lĩnh vực chuyên ngành và hiện nay đang đào tạo trên 46000 sinh viên.

Cơ hội học tập tại trường

Trường đại học Goethe đặt mũi nhọn vào việc nghiên cứu khoa học và kết hợp lí luận khoa học với thực tiễn trong các lĩnh vực: xã hội, chính trị, kinh tế và văn hóa.

Vào kì học mùa đông năm 2014 – 2015 có khoảng 46500 sinh viên theo học trong đó có khoảng 9500 học viên năm nhất và hơn 7000 sinh viên ngoại quốc đến từ 125 quốc gia trên thế giới. Với số lượng sinh viên đông và đa dạng như vậy, đại học Goethe cung cấp một môi trường học tập năng động, sáng tạo và đa màu sắc.

Với 511 học bổng với số tiền hỗ trợ lên đến 920 triệu Euro, trường lọt vào top các trường có nguồn học bổng lớn nhất của Đức. Trường cũng được hỗ trợ khoảng 71 triệu Euro từ các tổ chức giáo dục của Đức phục vụ cho hoạt động nghiên cứu.

Ngoài ra, cơ hội học tập sau đại học dành cho sinh viên rất rộng mở với cơ hội học lên thạc sĩ, tiến sĩ. Về vấn đề tìm việc làm, trung tâm tư vấn việc làm Career Center tại trường sẽ hỗ trợ sinh viên ra trường tìm một công việc thích hợp.

Môi trường học tập

Với khuôn viên rộng lớn gồm 4 khu Campus:

  1. Bockenheim (phục vụ cho khoa Luật và khoa học kinh tế, đào tạo và khoa học xã hội)
  2. Westend (khoa văn hóa và ngôn ngữ)
  3. Riedberg (khoa khoa học tự nhiên)
  4. Niederrad (dược học và phòng khám thực hành), sinh viên theo học sẽ được cung cấp môi trường học tập, sinh hoạt tốt nhất.

Ngoài ra trong khuôn viên trường bao gồm cả thư viện cổ với hàng ngàn đầu sách đáp ứng đủ nhu cầu đọc và nghiên cứu của sinh viên.

Căng tin trường, các quán cà phê, tiệm bánh luôn sẵn có cho nhu cầu thư giãn nghỉ ngơi. Trong trường cũng có trang bị các phòng tập thể hình, sân chơi thể thao cho sinh viên rèn luyện sức khỏe.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm:

You may also like

Leave a Comment