Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học chuyên ngành Stralsund

Trường đại học chuyên ngành Stralsund

by HALO
truong dai hoc chuyên nganh Stralsund

1. Tổng quan đôi nét về trường đại học chuyên ngành Stralsund

Nằm trong hệ thống các trường đại học trẻ ở Đức, trường đại học chuyên ngành Stralsund được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Stralsund xinh đẹp với khoảng 53000 dân ngay giữa trung tâm vùng Mecklenburg – Vorpommern. Vị trí địa lí là một ưu thế của trường đại học này. Tọa lạc trong vùng ven biển, ngay gần đảo Sylt và đảo Rügen, thành phố sở hữu nhiều ngôi nhà với kiến trúc cổ độc đáo đã được UNESCO công nhận là thành phố di sản văn hóa thế giới. Nằm ngay cạnh biển với cuộc sống sinh hoạt tại những ngôi làng đầy sinh viên với những bữa tiệc vui vẻ đồng thời việc học tập và nghiên cứu phát triển song hành với hoạt động kinh tế tại nơi đây chính là sức hút của ngôi trường này.

Theo mô típ một trường đại học chuyên ngành trẻ và năng động, trường không ngừng đổi mới phát triển cả cơ sở vật chất và chất lượng dạy và học, bằng việc trùng tu, xây mới các địa điểm học và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho giảng viên và học viên.

2. Về việc học tại trường đại học chuyên ngành Stralsund

Với những ưu thế trên trường hiện là ngôi nhà học tập của hơn 2500 sinh viên được đào tạo trong các khóa cử nhân, thạc sĩ. Ngoài ra trường cũng có hệ đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh từ xa. Cụ thể trong hệ đào tạo cử nhân có ba phân ngành chính là công nghệ điện và công nghệ thông tin, cơ khí và kinh tế.

Trong phân ngành công nghệ điện và công nghệ thông tin trường, ngoài hai môn chính là điện và thông tin trường có đào tạo cả công nghệ sinh dược và thông tin được.

Trong phân ngành cơ khí, sinh viên sẽ được học cơ khí máy, đóng tàu, kỹ sư kinh tế về cơ khí. Trong hệ thạc sĩ ngoài các môn kể trên trường còn đào tạo cơ khí kĩ thuật về phương tiện giao thông, phát triển kỹ thuật cơ khí.

Trong phân ngành kinh tế bạn sẽ được đào tạo dưới các bộ môn như quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và thông tin kinh tế.

Ngoài ra trong các khóa đào tạo từ xa của trường cũng có vô số các môn học khác nhau trong khuôn mẫu ba phân khoa chính nêu trên.

Nếu bạn có thể nói, viết, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và muốn sử dụng ngôn ngữ này để học tập thì hãy cứ yên tâm bởi trường có các khóa học đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mạng lưới liên hệ quốc tế với hơn 70 trường đại học toàn cầu của trường cũng trải rộng khắp trên thế giới. Một khóa học tại Phần Lan hoặc Hà Lan? Một hai tháng thực nghiệm nghiên cứu khoa học tại Ai len hoặc Tây Ban Nha? Một khóa thực tập tại đảo Síp hoặc Pháp? Bạn sẽ không cần phải băn khoăn đâu, bởi những điều này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu theo học tại trường.

3. Cuộc sống sinh viên

Với vị trí địa lý thuận lợi như đã nêu ở trên, cuộc sống sinh viên của bạn tại đây chắc hẳn sẽ như một kỳ nghỉ bởi không chỉ khung cảnh thành phố cổ kính và thiên nhiên tươi đẹp, nơi đây còn là địa điểm đi du lịch của rất nhiều người. Những hoạt động thể thao, giải trí cũng như các hoạt động khám phá thiên nhiên (leo núi, lướt sóng, lặn,…) sẽ giúp cuộc sống sinh viên của bạn vui vẻ và năng động hơn rất nhiều.

Tìm hiểu thêm các trường khác:

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0372881982 (Ms Dung)

Hotline: 0828828558 

Email: contact@halo.edu.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@halo_du_hoc

Website: www.duhochalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Trường đại học chuyên ngành Stralsund

You may also like

Leave a Comment