Trang chủ Du Học Đức Học Bổng Du Học Đức

Học Bổng Du Học Đức

Học bổng du học Đức là một phần thưởng của chính phủ Đức dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc và nỗ lực tìm kiếm không biết mệt mỏi.

Tham khảo chương trình khác:

So sánh hệ thông giáo dục của Việt Nam với Đức
Du học Đức nên học ngành gì?

Để có đủ điều kiện xét học bổng du học, ngoài thành tích học tập nổi trội, các bạn muốn có học bổng du học Đức thì phải có thêm tinh thần nhiệt huyết với công tác Đoàn tại trường nơi bạn đang học tập. Tại Đức, phần lớn các trường đại học không thu học phí nên các bạn sinh viên có thể yên tâm về về việc học tập tại Đức nếu xin được học bổng đi du học Đức.
Hiện tại, Halo đang có rất nhiều chương trình học bổng du học Đức dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên đất nước Việt Nam:

Học bổng du học Đức sau đại học: Với mục tiêu tạo điều kiện cho các cán bộ lãnh đạo, những bạn đã học xong đại học tại Việt Nam tham gia để nâng cao chuyên môn tại các trường đại học tại Đức. Các chương trình học này chủ yếu là các chương trình ứng dụng thực tiễn nên không phù hợp với các giảng viên đại học.
Học bổng DAAD: Vời mục tiêu giúp các bạn hoàn chỉnh một phần đề tài nghiên cứu tại một trường đại học bên Đức. Thời hạn học bổng tới đa là 3 năm với luận văn Tiến sĩ và 6 tháng cho nghiên cứu ngắn hạn. Học bổng này dành cho những cán bộ đã có bằng Tiến sĩ đang làm việc tại các trường đại học.
Học bổng du học Đức toàn phần: Có hai loại:

Học bổng tài chính.
Học bổng phi tài chính.

Hãy liên hệ ngay với HALO để được giải đáp nhiều hơn nữa tại:
Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 046 254 2237
Email: contact@halo.edu.vn
Website: www.halo.edu.vn

Học bổng du học Đức được chính phủ Đức ra quyết định và cấp cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt, xuất sắc được chính phủ và các trường đại học Đức công nhận. Đức...

ĐƯỢC XEM NHIỀU

NỔI BẬT