Trường đại học Würzburg – Trường học cho những ý tưởng lớn

dai-hoc-Wuerzburg
Trường đại học Würzburg - Trường học cho những ý tưởng lớn

Julius – Maximilians Universität Würzburg (JMW)

Giới thiệu chung

Julius – Maximilians Universität Würzburg (JMW) là một trường đại học lâu đời tại Đức. Ra đời từ năm 1402, cùng với đại học Prag, Wien, Heidelberg, KöhlErfurt, trường là một trong số 6 ngôi trường đại học nền tảng trong phạm vi các quốc gia sử dụng ngôn ngữ Đức. Với lịch sử lâu đời như vậy, trường đã đào tạo rất nhiều các nhà khoa học nổi tiếng trong đó có 14 nhà khoa học nhận giải Nobel.

Lĩnh vực đào tạo

Ngày nay trường có khoảng 425 giáo sư. Họ xây dựng chương trình và trực tiếp giảng dạy mười phân ngành chính cho khoảng 29000 sinh viên. Tồn tại hơn 6 thế kỉ qua, trường đại học JMW có danh sách các ngành học rất đa dạng và phong phú, nhưng tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Luật và kinh tế
  • Khoa học phát triển cuộc sống
  • Khoa học tự nhiên và công nghệ

Trong bốn phân ngành chính này bao gồm các môn học như dược học, lí luận học, triết học và luật. Ngày nay trường cũng có thêm rất nhiều các môn học mới như công nghệ Nano, thiết kế Game, công nghệ truyền thông, số hoá,…

Thành tích

Với bề dày kinh nghiệm dạy và học, trường có vô số các nghiên cứu khoa học trong nhiều lĩnh vực và được xếp trong top các trường tích cực nghiên cứu khoa học của Tổ chức Nghiên cứu khoa học Đức.

Trường đại học Würzburg – sự lựa chọn đúng đắn

Vậy môi trường sống và học tập tại trường thì sao? Khi  tới học tại trường JMW bạn sẽ có cơ hội hoà nhập cùng 30000 sinh viên khác và tận hưởng một nếp sống năng động, sáng tạo.

Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, nhà thờ lớn nhỏ với kiến trúc độc đáo bên cạnh đó giao thông lại vô cùng thuận tiện. Bạn sẽ không phải lo lắng về ngày cuối tuần buồn chán khi tới học tại đây.

Liên hệ

Để đăng ký nhập học vào Trường đại học Würzburg, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ Công ty du học Đức HALO để được hướng dẫn làm thủ hồ sơ với chi phí thấp nhất.

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

Please enter your comment!
Please enter your name here