Điều kiện du học Đức 2017

Du học Đức 2017 có một số thay đổi so với các năm trước, vậy du học Đức cần điều kiện gì? Các bạn du học sinh chuẩn bị qua Đức cần chú ý những điều kiện dưới đây để tránh những thiếu sót trong quá trình chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí du học Đức

Du học Đức vừa học vừa làm

Điều kiện du học Đức 2017

1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam)

  • Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
  • Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0

2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

4. Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu trên 28 tuổi phải có bằng Đại học hoặc Cao học.
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2

Chi tiết chương trình: Du học nghề tại Đức

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

Chú ý: Những bạn chưa có chứng chỉ tiếng Đức nên đăng ký học tiếng Đức tại trung tâm HALO để có thể thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh chuẩn bị du học Đức. Cùng theo dõi và chia sẻ những kiến thức bổ ích khác tại đây: Kinh nghiệm du học Đức

Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới!

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn về điều kiện du học Đức 2017, vui lòng liên hệ trực tiếp với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0971 836 827

Email: [email protected]

Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm khóa này trên Google với từ khóa:

  • điều kiện du học đức
  • dieu kien du hoc duc
  • điều kiện du học đức là gì
  • du học đức cần chuẩn bị gì
  • du học đức như thế nào
  • du học đức dành cho những đối tượng như thế nào
  • du học đức cần bằng gì
  • du học đức cần những gì

Share this post:

Recent Posts

33 Comments

  1. thanh may says:

    du học đức vào thẳng đại học có cần điểm thi đh tất cả các môn trên 4 k ạ ????

    • HALO says:

      Nếu muốn vào thằng đại học thì bạn phải học ít nhất 04 kỳ và sẽ xét theo điểm của 04 kỳ học đó

  2. Nguyễn Nhật Hà says:

    Du học đức chỉ cần là sv của 1 trường đại học ở việt nam là được đúng k ạ

    • HALO says:

      Đúng rồi em. Em có thể qua HALO để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình

  3. Nguyễn Ngọc Huế says:

    cho em hỏi với ạ. năm nay bọn e thi tổ hợp 3 môn sử địa công dân để lấy điểm làm môn thứ 4 ( tức là 1 môn tự chọn như những năm trước đây). thì môn thứ 4 ngoại trừ 3 môn bắt buộc ( toán văn anh) đc tính như thế nào ạ? lấy điểm 1 môn trong 3 môn tổ hợp ấy hay là cộng trung bình lại và chia 3 ạ?

    • HALO says:

      Hiện nay, bên phía đại sứ quán Đức chưa có thay đổi gì về điều kiện xét tuyển du học sinh, vậy nên ngoài toán, văn, anh bắt buộc, em vẫn có thể tự chọn một môn khác để xét nhé.

  4. Nguyễn Ngọc Huế says:

    v bắt buộc phải là trường đại học ạ? học viện đào tạo hệ chính quy có được không ạ?

  5. Loan says:

    E đang học hết năm 2 Đh tại vn r…thì du học Đức có đc k ạ

    • Bùi Văn Phương says:

      Đi được em nhé. Như vậy em sẽ phải cung cấp bảng điểm 2 năm học đại học để phía Trung tâm sẽ tư vấn giúp em.
      hoặc em liên hệ trực tiếp tới sdt: 0246 254 2237

  6. thế anh says:

    Bên đấy mình thi vào đại học như nào ạ (cụ thể là các môn thi ạ )

    • Bùi Văn Phương says:

      Vui lòng liên hệ sdt :0246 254 237 để tư vấn cụ thể nhé Thế Anh!

  7. Lan Anh says:

    Cho em hỏi với ạ. Về điều kiện trúng tuyển 1 trường đại học ở VN thì mình cần giấy gọi đỗ đh hay là giấy nhập học của trường đó ạ?

    • Bùi Văn Phương says:

      Thông thường thì 2 giấy là một luôn em nhé. ai gửi cho e 2 lần chứ.

  8. Liên says:

    Vậy có một môn được 4 điểm thì có đủ điều kiện không ạ. Mong HALO tư vấn giúp em ạ

    • Bùi Văn Phương says:

      Em vui lòng liên hệ 0246 254 2237 để bộ phận tư vấn giúp em nhé

  9. Tuyến says:

    Chào Halo! Tôi đã có giấy báo vào 1 trường ĐH công lập, thi tốt nghiệp THPT các môn Toán, văn, Anh đều trên 8 đ, nhưng trong 3 môn tổ hợp có 1 môn 2,5đ, còn 2 môn là 8.0 và 8.5đ. Như vậy có đủ điều kiện để du học Đức được ko? Xin cảm ơn

    • Bùi Văn Phương says:

      Chào bạn Tuyến.
      Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phía Trung tâm
      Bạn vui lòng liên hệ: 0246 254 2237 để bộ phận tuyển sinh sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

  10. Đàm says:

    Cho em hoi . Em da co giay nhap hoc cua truong . Nhung trong 4 mon thi TNPT ngoai toan van anh co 1 mon to hop gom 3 mon ly hoa sinh . Tong 3 mon trong to hop ay em duoc 20diem. Nhung co 1mon duoi 4 diem thi co du đk di du hoc ko a.

    • Bùi Văn Phương says:

      Chào bạn Đàm
      Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phía Trung tâm
      Bạn vui lòng liên hệ: 0246 254 2237 để bộ phận tuyển sinh sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

  11. linh says:

    cho e hỏi là e đã có giấy báo nhập học, e thi 4 môn toán, văn, anh và tổ hợp khtn trên 24đ, ko có môn nào dưới 4đ. hiện e đang băn khoăn đk du học có bắt buộc phải có bằng b1 hay có bằng IELTS cũng được ạ

    • Bùi Văn Phương says:

      Bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức B1 em nhé. để có tiếng B1 em phải học từ 8 tháng đên 12 tháng nha.

  12. Lê Minh Hiền says:

    Cho em hỏi năm nay điều kiện vẫn giữ nguyên 3 môn thi bắt buộc và 1 môn tự chọn không môn nào dưới 4 hay năm nay tính luôn điểm tổ hợp luôn ạ

    • Nguyễn văn Đăng says:

      Chào em e có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại đây ?

  13. Huong says:

    cho em hỏi hiện tại em đang học năm nhất của trường đại học ngoại ngữ nhưng tổng điểm 4 môn nếu k đủ 24 thì có đủ điều kiện không ạ?

    • Nguyễn văn Đăng says:

      Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được giải đáp

  14. Trần Quang Tuấn Đan says:

    Cho e hỏi là lúc e thi THPT quốc gia. E được 24 điểm là ba môn chính (toán, lý,hóa) còn văn vs anh dưới 4d thì e có đi đc du học đức để vào phần hệ dự bị ko ạ? Mong ad trả lời e sớm. E cám ơn

    • Nguyễn văn Đăng says:

      Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

  15. Tuấn says:

    Đi du học Đức thi hết khoảng bao nhiêu vây ạ

    • Nguyễn văn Đăng says:

      Chào bạn Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn

  16. Tuấn says:

    Đi du học Đức hết khoảng bao nhiêu vây ạ

    • Halo Education says:

      Chào bạn. Bạn vui lòng để lại thông tin cá nhân và số đt để được tư vấn miễn phí

  17. Hanička Nguyenova says:

    Cho e hỏi nếu như đang học lớp 12 ở vn thì có sang Đức để học tiếng và học luôn đại học được không ạk ?
    Trong trường hợp mà 0 có người bảo lãnh thì làm thế nào ạk

    • Nguyễn văn Đăng says:

      Bạn vui lòng để lại số Điện thoại để được hỗ trợ miễn phí

Leave a Comment