Điều kiện du học Đức 2017

7
39244
dieu-kien-du-hoc-duc
Điều kiện du học Đức 2017

Du học Đức 2017 có một số thay đổi so với các năm trước, vậy du học Đức cần điều kiện gì? Các bạn du học sinh chuẩn bị qua Đức cần chú ý những điều kiện dưới đây để tránh những thiếu sót trong quá trình chuẩn bị.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí du học Đức

Du học Đức vừa học vừa làm

Điều kiện du học Đức 2017

1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam)

  • Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
  • Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0

2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

4. Điều kiện du học nghề tại Đức

  • Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu trên 28 tuổi phải có bằng Đại học hoặc Cao học.
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2

Chi tiết chương trình: Du học nghề tại Đức

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

Chú ý: Những bạn chưa có chứng chỉ tiếng Đức nên đăng ký học tiếng Đức tại trung tâm HALO để có thể thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh chuẩn bị du học Đức. Cùng theo dõi và chia sẻ những kiến thức bổ ích khác tại đây: Kinh nghiệm du học Đức

Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới!

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn về điều kiện du học Đức 2017, vui lòng liên hệ trực tiếp với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Hotline: 0971 836 827

Email: hotro@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm khóa này trên Google với từ khóa:

  • điều kiện du học đức
  • dieu kien du hoc duc
  • điều kiện du học đức là gì
  • du học đức cần chuẩn bị gì
  • du học đức như thế nào
  • du học đức dành cho những đối tượng như thế nào
  • du học đức cần bằng gì
  • du học đức cần những gì

7 Bình luận

    • Nếu muốn vào thằng đại học thì bạn phải học ít nhất 04 kỳ và sẽ xét theo điểm của 04 kỳ học đó

  1. Du học đức chỉ cần là sv của 1 trường đại học ở việt nam là được đúng k ạ

    • Đúng rồi em. Em có thể qua HALO để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình

  2. cho em hỏi với ạ. năm nay bọn e thi tổ hợp 3 môn sử địa công dân để lấy điểm làm môn thứ 4 ( tức là 1 môn tự chọn như những năm trước đây). thì môn thứ 4 ngoại trừ 3 môn bắt buộc ( toán văn anh) đc tính như thế nào ạ? lấy điểm 1 môn trong 3 môn tổ hợp ấy hay là cộng trung bình lại và chia 3 ạ?

    • Hiện nay, bên phía đại sứ quán Đức chưa có thay đổi gì về điều kiện xét tuyển du học sinh, vậy nên ngoài toán, văn, anh bắt buộc, em vẫn có thể tự chọn một môn khác để xét nhé.

  3. v bắt buộc phải là trường đại học ạ? học viện đào tạo hệ chính quy có được không ạ?

BẠN MUỐN NHẮN GÌ