Trang chủ KHÁM PHÁ ĐỨC ĐẤT NƯỚC - CON NGƯỜI

ĐẤT NƯỚC - CON NGƯỜI

NƯỚC ĐỨC Ở TRUNG TÂM CỦA CHÂU ÂU, TỔNG DIỆN TÍCH VÀO KHOẢNG 357.000 KM2. NỀN VĂN HÓA ĐỨC RẤT PHONG PHÚ VỚI NHỮNG DANH NHÂN TIÊU BIỂU: BEETHOVEN, FREUD, GOETHE, MARX… HỌ LÀ MỘT SỐ TRONG NHỮNG CON DÂN ĐỨC CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU SẮC ĐẾN CÁC THẾ HỆ NHẠC SĨ, NHÀ TRIẾT HỌC VÀ CÁC NHÀ TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

Bức tường Berlin – 28 năm ô nhục

Văn hóa “làm ít được nhiều” của người Đức

Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức (Phần I) 

1. Đức – điểm đến lý tưởng

Đức là trung tâm kinh tế quan trọng của Châu Âu với nền công nghiệp rất phát triển. Đây là nơi hấp dẫn để đi du học với sinh viên quốc tế. Khi đến với Đức bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, nghiêm túc, sát thực tiễn ứng với cuộc sống.

Trong thời gian học tập và làm việc tại đây bạn có thể kết hợp với việc đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đức và tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia với 16 bang rộng lớn này.

2. Chất lượng sống tại Đức

Mới đây tạp chí International Living đã công bố kết quả xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất, có chất lượng cuộc sống tốt nhất và Đức là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới.

Với các cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng bảo hiểm y tế ở mức cao Đức xứng đáng là một quốc gia đáng sống trên thế giới.

3. Con người Đức

Người Đức có một vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng họ lại rất thân thiện. Con trai Đức thì gallant khỏi nói, họ thường mở cửa rất to để cho những người đi sau vào cùng. Dường như ở Đức, tiêu chí “Lady First” rất được ủng hộ.

Quả thực, chỉ khi sang Đức bạn mới cảm nhận được đất nước – con người Đức tuyệt với như thế nào! Đức đúng là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức (Phần 2) Đọc phần 1 tại đây: Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức (Phần 1) 8. Đức là nước đóng thuế cao Thường bạn sẽ trả 19% tiền thuế...
Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức (Phần 1) Du học nghề ở Đức Điều kiện du học Đức Chi phí du học Đức Tôi viết những dòng chữ này trong một chiều tháng 6 từ một nơi rất xa...

ĐƯỢC XEM NHIỀU

NỔI BẬT