Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Witten/Herdecke (UW/H)

Trường đại học Witten/Herdecke (UW/H)

by HALO

Giới thiệu về Trường đại học Witten/Herdecke (UW/H)

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Witten, phía đông nam vùng Ruhr xinh đẹp, năm 1982 Trường đại học Witten/Herdecke đã tham gia vào mạng lưới giáo dục Đức như một trường đại học tư nhân. Trường ra đời với ba mục tiêu chính: khuyến khích học tập và nghiên cứu tự do, hướng tới chân lý và đề cao trách nhiệm xã hội. Vào năm 2013, số lượng sinh viên tại trường là khoảng 1300 dưới sự giảng dạy, quản lý của 400 giảng viên và nhân viên .

Trong ba thập kỉ gần đây, không chỉ hoạt động nghiên cứu và đào tạo của trường được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ mà các hoạt động trong những lĩnh vực như khoa học đời sống, kinh tế, dịch vụ, các khoá thực tập chuyên ngành và hoạt động xã hội cũng được chú trọng. Với phương pháp gắn nền tảng lý thuyết khoa học song hành với nền tảng thực tiễn trong công tác đào tạo của trường đã giúp đại học Witten nâng khả năng cạnh tranh với các trường đại học khác về nhiệm vụ định hướng và phát triển con người

Witten nghiên cứu

Hoạt động nghiên cứu tại trường được tập trung phát triển như một trọng tâm chính thông qua sự đa dạng về phương thức và tính liên ngành, đa ngành trong các đề tài nghiên cứu. Hàng loạt các dự án nghiên cứu ra đời tại đây đã thu hút sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước. Với mục tiêu khám phá các lĩnh vực nghiên cứu mới mẻ, hoạt động mở rộng và nâng cao chất lượng nghiên cứu, chắc chắn trong tương lai, công tác nghiên cứu tại trường sẽ đạt được nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng.

Witten giảng dạy

Trường đại học Witten/Herdecke tập trung giảng dạy ba lĩnh vực chính: sức khỏe, khoa học kinh tế, phức hợp và đa dạng văn hóa và ngôn ngữ trong các khóa cử nhân, thạc sĩ. Nếu bạn có mơ ước làm bác sĩ, kết quả học tập tốt thì lựa chọn theo học khoa sức khỏe là một sáng suốt. Trong hệ đào tạo cử nhân, bạn có thể sẽ học về nha khoa, tai mũi họng hoặc nhi khoa, ngoài ra còn có môn tâm lý học và các bạn sẽ được thực hành trong các phòng khám ngay trong trường. Còn nếu chọn khoa văn hóa, bạn sẽ được tham gia vô số các môn học thú vị, mới mẻ.

Trong hoạt động của giảng dạy và nghiên cứu, trường có liên kết với rất nhiều trường trên thế giới, đặc biệt trong khu vực Đông Á (Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản), khu vực Nam Mĩ, Australia.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0372881982 (Ms Dung)

Hotline: 0828828558 

Email: contact@halo.edu.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@halo_du_hoc

Website: www.duhochalo.com

Tìm hiểu thêm các trường khác:

You may also like

Leave a Comment