Home Du Học Đức Du học ở Đức tốt như thế nào?

Du học ở Đức tốt như thế nào?

by HALO

(Kinh nghiệm du học Đức) – Du học ở Đức là một lựa chọn rất sáng suốt của đa phần học sinh, sinh viên quốc tế hiện nay hiện nay. Số sinh viên quốc tế đến du học tại các trường đại học Đức chiếm khoảng 15%. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn du học Đức.

Du học nghề tại Đức

Du học cấp 3 tại Đức

Lý do tại sao nên du học ở Đức

Cơ hội tuyệt vời để học ngoại ngữ

Tại Đức giao tiếp chủ yếu bằng 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Đức. Người Đức nói tiếng Anh cũng chuẩn không khác gì người bản xứ nên bạn có thể lựa chọn chương trình du học Đức bằng tiếng Anh. Tiếng Đức cũng là 1 trong 1 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Tuy bạn không cần biết tiếng Đức thì cũng có thể học tập tại Đức nhưng nếu có trình độ về tiếng Đức thì đó cũng là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn.

Giáo dục chất lượng, bằng cấp được công nhận

Nền giáo dục của Đức mang tầm cỡ thế giới nên bằng cấp được cấp tại Đức sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Môi trường giáo dục chất lượng được đào tạo bởi những giáo sư, giảng viên xuất sắc có kinh nghiệm. Biểu tượng “Made in Germany” cũng là biểu tượng cho sự chất lượng toàn cầu từ những đồ dùng cho đến nền giáo dục Đức.

Chương trình học đa dạng

Ở Đức có hơn 400 trường đại học với hơn 17.000 ngành đào tạo nên dù là học hệ Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì có rất nhiều ngành nghề phù hợp với sở thích và khả năng của bạn. Ngoài việc đào tạo nhiều ngành nghề các trường đại học Đức thường dạy cho sinh viên nhiều về kiến thức thực tế để sinh viên dễ dàng áp dụng chúng vào đời sống.

du-hoc-o-duc-tot-nhu-the-nao-duhocduchalo-1

Chi phí học tập thấp, miễn phí học phí và được cấp học bổng

Như ai cũng biết Đức là một đất nước rất coi trọng nền giáo dục nên nhà nước Đức có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên về mặt tài chính. Hầu hết các trường đại học tại các bang của Đức đều không thu học phí của sinh viên, nếu mà có thu thì mức học phí đó cũng là rất thấp. Ngoài ra, còn có các suất học bổng toàn phần của chính phủ Đức, học bổng bán phần từ trường đại học, các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước cấp có giá trị dành cho nhiều sinh viên.

Được sống trong một đất nước văn hóa, an toàn

Được du học ở Đức bạn sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa văn minh của người dân ở đây. Đức là một đất nước rất coi trọng nhân quyền cho nên khi bạn học tập ở Đức sẽ có nhiều chính sách bảo trợ như mua bảo hiểm y tế, quyền lao động khi đi làm và bạn còn có thể định cư tại Đức nếu ở đó được một thời gian. Hơn nữa sống ở Đức rất an toàn nên bạn không cần phải lo khủng bố như Mỹ.

Được đi du lịch các nước châu Âu

Có một sự khác biệt là ở trong Liên minh châu Âu nếu bạn muốn đi từ nước này sang nước khác thì không cần phải có visa hay giấy tờ gì cả. Đức lại là một nước nằm giữa châu Âu nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm để đi du lịch.

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • du học ở đức
  • du học tại đức

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo