Home KHÁM PHÁ ĐỨCĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?

Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?

by HALO
di-du-lich-duc-can-chuan-bi-gi

Đất nước Đức với một vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn đã thu hút rất nhiều du khách du lịch từ các nước trên thế giới đến. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Đức thì có rất nhiều thứ cần chuẩn bị. Dưới đây là những thứ cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Đức.

Những địa điểm du lịch Đức nổi tiếng nhất

Kinh nghiệm du lịch Đức

Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?

Xin visa du lịch Đức

Điều đầu tiên cần chuẩn bị chính là xin visa du lịch Đức để có thể nhập cảnh vào Đức. Bạn nên tìm hiểu kĩ về những điều kiện và thủ tục cần phải có để là hồ sơ xin visa Đức. Nếu bạn đi du lịch theo tour thì công ty du lịch sẽ làm điều này thay cho bạn nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để làm những việc khác.

Mua vé máy bay

Bạn nên xác định được chính xác về thời gian và điểm đến cho chuyến du lịch của mình để có thể đặt mua vé trước. Nếu bạn đặt vé càng sớm thì chi phí đặt vé càng rẻ và tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian.

Đổi tiền

Nước Đức sử dụng đồng tiền mệnh giá Euro, bạn có thể đổi tiền ngoại tệ tại các ngân hàng của Đức hay văn phòng trao đổi ngoại tệ. Ngoài ra, bạn có thể đổi tiền tại các nơi như các khách sạn lớn, nhà ga hay sân bay.

Nếu bạn không thể mang theo nhiều tiền mặt theo thì hãy gửi tiền vào thẻ ATM từ các ngân hàng của Việt Nam. Đó là cách an toàn và bạn có thể rút tiền tại Đức vào bất cứ lúc nào. Ở Đức thường sử dụng các loại thẻ như thẻ Visa, thẻ Master, thẻ American Express nhưng bạn sẽ phải mất phí khi rút tiền.

di-du-lich-duc-can-chuan-bi-gi

Hành lý

Trước khi đi du lịch Đức bạn nên chuẩn bị những đồ dùng cần thiết nhất để mang theo bởi vì sau khi đi du lịch trở về thì có thể bạn sẽ mang theo nhiều đồ từ Đức về. Khi đi Đức bạn có thể sẽ sắm được những đồ thú vị ở đó và còn phải mua thêm quà về cho người thân ở nhà. Bạn nên mang theo một cái bản đồ nơi mà bạn sẽ đi du lịch để tránh việc bị lạc đường và tìm đường dễ hơn.

Phương tiện đi lại 

Phương tiện đi lại ở Đức thì khá thuận tiện bởi tại Đức có khá nhiều phương tiện đi lại thuận tiện. Hệ thống phương tiện công cộng của Đức có tàu hỏa, xe buýt, tàu điện hay bạn có thể tự thuê một chiếc xe hơi giá rẻ để sử dụng khi ở đó. Ngoài ra, ở Đức còn sử dụng hệ thống phương tiện đi lại là Bahn – đó là hệ thống phương tiện công cộng di chuyển được cả trong thành phố và ngoại thành. Nếu bạn đi du lịch trong một thời gian dài hoặc là sinh viên du học Đức thì nên đăng kí mua vé tháng sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0372881982 (Ms Dung)

Hotline: 0828828558 

Email: contact@halo.edu.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@halo_du_hoc

Website: www.duhochalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Đi du lịch Đức cần chuẩn bị gì?

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • đi du lịch đức cần chuẩn bị gì

You may also like

Leave a Comment