Home KHÁM PHÁ ĐỨCĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Kinh nghiệm du lịch Đức

Kinh nghiệm du lịch Đức

by HALO

Kinh nghiệm du lịch Đức cần phải tìm hiểu trước khi đi du lịch Đức để giảm thiểu tối đa những chi phí mà mất thời gian. Đức là một quốc gia có nhiều thành phố hiện đại với những con đường đẹp đến mê hồn. Đa số các du học sinh đều lựa chọn du học Đức một phần bao gồm cả lý do trên.

Xin visa du lịch Đức

Văn hóa ứng xử của người Đức

Kinh nghiệm du lịch Đức

Chọn thời điểm du lịch

Khí hậu, thời tiết ở Đức rất mát mẻ và nhiệt độ khá là thấp nhất là vào mùa đông và mùa xuân. Dù là mùa hè nhưng ở Đức lại vô cùng mát và nhiều người còn phải mặc áo khoác khi đi ra đường. Nếu bạn muốn đi du lịch Đức thì nên đi vào mùa hè và mùa thu khoảng vào tháng 7 là đẹp, mùa đông thì khá rét nên sẽ vất vả cho việc tham quan. Ngoài ra, còn có rất nhiều lễ hội và nhiều chương trình thú vị diễn ra vào thời gian này.

Phương tiện giao thông ở Đức

Ở Đức có rất nhiều phương tiện công cộng phục vụ cho việc đi lại của nhân dân và khách du lịch:

  • Xe lửa là phương tiện được nhiều khách du lịch ưa thích vì có dịch vụ tốt, an toàn, chỗ ngồi thoải mái và bạn tha hồ có thời gian để ngắm cảnh đẹp. Hơn nữa chi phí khi đi xe lửa cũng khá rẻ.
  • Xe buýt xe điện cũng là một trong những loại phương tiện giao thông công cộng phổ biến. Hai phương tiện này phù hợp cho khách du lịch đi du lịch xung quanh thành phố. Nếu đi ra ngoài vùng nông thôn thì dịch vụ sẽ không được tốt như vậy.

Bạn nên chú ý là không được đi bộ trên làn đường dành cho xe đạp, dù là khách du lịch nếu phạm phải lỗi này thì sẽ bị mắng rất nặng. Ngoài ra cũng không nên đi nhờ xe của người lạ bởi vì ẩn sau đó là những mối nguy hiểm không thể lường trước được.

kinh-nghiem-du-lich-duc

Đổi tiền

Đức sử dụng đồng tiền Euro nên trước khi sang Đức bạn nên đổi tiền sang đồng này. Nếu quên không đổi thì có thể đổi tiền tại các ngân hàng hay văn phòng trao đổi ngoại tệ của Đức.

Đặt phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ

Khi đi du lịch thì chi phí chi ra cho khách sạn và nhà nghỉ là tốn kém nhất nên việc tìm được những khách sạn và nhà nghỉ giá rẻ là rất quan trọng. Dưới đây là một số khách sạn giá ở Đức cho các bạn tham khảo

  • Khách sạn Smart Stay địa chỉ ở Niddastr, 45-47, Nhà ga trung tâm, Frankfurt am Main.  Giá phòng vào khoảng 20-40USD mỗi đêm
  • Khu nhà nghỉ Rixpack địa chỉ ở Karl-Marx-Str. 7512043, Neukölln, Berlin. Giá phòng vào khoảng 11USD mỗi đêm. Ở đây cũng có đầy đủ tivi, wifi, điện thoại và khá gần trung tâm Berlin.
  • Chuỗi khách sạn A&O có ở khắp các thành phố của Đức. Đây là khách sạn 2 sao có đầy đủ các dịch vụ và giá mỗi đêm là 60USD.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Kinh nghiệm du lịch Đức

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • kinh nghiệm du lịch đức
  • kinh nghiem du lich duc

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo