Xin visa du lịch Đức

Nếu muốn đi du lịch Đức thì bạn phải xin visa du học Đức thành công. Cộng hòa liên bang Đức nổi tiếng là một quốc gia đẹp với một kho tàng di sản văn hóa của nhân loại và những lâu đài cổ xưa nguy nga, tráng lệ  hay những con đường đẹp chạm tới lòng người. Ngoài ra, bạn còn có thể tham quan các địa điểm du lịch Đức tại các thành phố lớn nổi tiếng thế giới như Berlin, Frankfurt, Munich…

Vẻ đẹp kỳ diệu của cây cầu nước Magdeburg

Văn hóa ứng xử của người Đức

Xin visa du lịch Đức

Hiện tại thì có rất nhiều các công ty du lịch nhận làm visa du lịch Đức cho các khách du lịch trong đó có HALO bởi HALO có làm visa du học Đức. Nếu bạn đi du lịch theo tour thì các công ty du lịch đó sẽ làm giúp bạn, còn nếu bạn đi du lịch Đức theo dạng tự túc thì hãy đến với HALO vì việc xin visa du lịch cũng không quá khó khăn.

Hướng dẫn xin visa du lịch Đức

Việc đầu tiên là bạn cần liên hệ trước với Đại sứ quán Đức ở Việt Nam để xin được làm visa du lịch Đức. Sau đó theo yêu như yêu cầu của Đại sứ quán thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đơn xin cấp visa du lịch Đức viết đầy đủ theo mẫu của Đại sứ quán và có dán ảnh.
  • Hộ chiều 1 bản gốc và 1 bản sao vẫn còn hạn trong vòng 6 tháng
  • 3 ảnh 4×6 được chụp trên phông nề trắng
  • Giấy bảo lãnh 1 bản gốc và 1 bản sao theo mẫu của Sở ngoại kiều
  • Hộ chiếu và giấy phép cư trú 1 bản sao của người mời nếu người đó không phải quốc tịch Đức
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính bản gốc và bản sao như sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy đăng kí xe, nhà, sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kinh doanh…
  • Các công chứng quyết định nghỉ phép (đối với người đi làm), giấy nghỉ phép của nhà trường (đối với học sinh, sinh viên) hay những giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn… và những giấy tờ này cần phải được dịch sang tiếng Đức.
  • Các giấy tờ khác như lịch trình tour, vé máy bay khứ hồi hay booking khách sạn, bảo hiểm y tế du du lịch…

xin-visa-du-lich-duc

Hướng dẫn di chuyển từ Việt Nam sang Đức

Ở Việt Nam hiện nay để đi từ Việt Nam sang Đức chỉ có thể đi máy bay ở 2 sân bay là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Vietnam Airlines cũng có các chuyến bay bay thẳng từ Việt Nam sang Frankfurt của Đức.

  • Sân bay Nội Bài: Hà Nội – Frankfurt có 2 chuyến vào 23h40 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: Tp. Hồ chí Minh – Frankfurt có 1 chuyến vào 23h40 thứ 7 hàng tuần

Thời gian bay cho mỗi chuyến mất khoảng 12 tiếng và giá vé phụ thuộc vào từng thời điểm bay. Bạn nên đặt vé thật sớm trên các website bán vé thì vé sẽ rẻ hơn nhiều.

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • xin visa du lịch đức
  • du lịch đức

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment