Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Passau – Universität Passau

Trường đại học Passau – Universität Passau

by HALO
dai hoc Passau

Nghiên cứu, giảng dạy tuyệt vời

Đại học Passau mở năm 1978 và phát triển rất nhanh trở thành một cơ sở hàn lâm xuất sắc. Thành tích của trường luôn trong nhóm đứng đầu bảng xếp hạng, đặc biệt là Luật, Khoa học, Tin học, Khoa học giao tiếp, Khoa học chính trị và Khoa học văn học.

Khoảng 12.000 người trẻ tuổi đến từ khoảng 90 quốc gia học tập và nghiên cứu ở đại học Passau. Bên cạnh sự chăm sóc đặc biệt, sinh viên còn có được con đường học ngắn và trang thiết bị tiên tiến. Ngoài việc nghiên cứu chuyên sâu sinh viên còn trau dồi được các khả năng quan trọng đòi hỏi trên thị trường làm việc như kỹ năng mềm, ví dụ: khả năng chỉ đạo và giao tiếp. Theo thống kê chất lượng sinh viên thì ở đây rất thoải mái, vui vẻ.

Tổ chức mang tầm quốc tế

Đại học quốc tế là một yếu tố quan trọng. Các nhà khoa học có một mạng lưới giải pháp hẹp với sự hợp tác và với các đối tác nghiên cứu. Các cựu sinh viên và sinh viên hoạt động khắp thế giới. Học tập ở Passau sẽ có thể mở ra cho bạn một sự nghiệp mang tầm quốc tế. Đại học Passau có vô số ngành học bằng kép, cùng với những chương trình trao đổi ngôn ngữ, trao đổi sinh viên. Đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành với các định hướng Luật, Kinh tế, Khoa học văn học/Quan hệ quốc tế và Tin học/Toán học là một cách lý tưởng.

Học tập thành công

Trên thị trường lao động chủ yếu là cử nhân tốt nghiệp của đại học Passau. Bởi vì sinh viên của họ không chỉ chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tìm việc mà họ còn có động lực rất cao : Họ tham gia rất nhiều thứ, hơn cả việc học, ví dụ như học thêm một số bằng cấp, kiến thức thực tế. Nhiều người cũng rất năng động trong các nhóm văn hóa góp phần vào cuộc sống sinh viên với nhà hát, âm nhạc, phim, ảnh, đài và nhiều hoạt động văn hóa khác.

Đặt tại Bayern và trái tim châu Âu

Khuôn viên đại học hiện đại thanh bình, đi bộ vài phút là đến thành phố cổ lịch sử Passau. Passau được coi là một trong số những thành phố đẹp nhất nước Đức, nằm ở trụ sở công nghệ cao dẫn đầu Bayern và có điều kiện sống tuyệt vời với môi trường an toàn, năng động và ngay gần các thủ phủ châu Âu như Prag, München und Wien.

Số lượng sinh viên

Tính đến 29.02.2016 trường có 11.978 học viên, trong đó 1 148 sinh viên nước ngoài  (9,58 %) – ví dụ: Áo 176, Liên Bang  Nga 76, Ấn Độ 71, Ý 64, Trung Quốc 63, Pháp 62, Hungary 40, Cộng hòa Séc 36, Tunisia 36, Thổ Nhĩ Kỳ 30, Ukraina 30, Romania 27, Tây Ban Nha 26, Brasil 21, Mỹ 18, Pakistan 17, Croatia 16, Mexiko 15, Hy Lạp 14, Iran 14,Hàn Quốc 14, Kosovo 14, Anh 14, Bulgari 14, Bồ Đào Nha 13

Phân khoa

Các khoa: Luật, Kinh tế học, Vật lý (gồm 5 ban: Thần học công giáo, Khoa học đào tạo, Nghiên cứu văn hóa, Kinh tế quản trị và lịch sử, Ngôn ngữ – Văn bản – Phương tiện), Tin học-Toán học.

Số lượng sinh viên mỗi khoa được xếp theo sự sắp đặt ngành học. Qua sự mô-đun hóa các ngành học thạc sĩ – cử nhân cũng như cấu trúc ngành học thì các môn học được chia từ các khoa khác nhau vào các ngành học

Hội sinh viên

  • Chung cư: khoảng 600 phòng
  • Nhà ăn: 560 chỗ ngồi, khoảng 1.713 người ăn mỗi ngày trong kỳ học mùa hè 2016
  • BaföG (Khoản tiền cho vay và hỗ trợ sinh viên người Đức và một số sinh viên nước ngoài có đủ điều kiện xin): Tỷ lệ 15.4%.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tham khảo thêm các trường khác:

You may also like

Leave a Comment