Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Augsburg – Universität Augsburg

Trường đại học Augsburg – Universität Augsburg

by HALO
truong dai hoc Augsburg

Giới thiệu chung

Trường đại học Augsburg – Universität Augsburg được thành lập năm 1970 và được liệt vào những trường trẻ và hiện đại của Bayern. Trường tồn tại, phát triển và hiện tại trường có 20.000 học viên. Trường có 7 khoa được chia ra khoảng 80 ngành học: Khoa học tự nhiên – xã hội, Khoa học tự nhiên – công nghệ, Luật học – Kinh tế học và Thần học.

Đại học Augsburg là nơi học thoải mái mà các bạn có thể học tiếng Đức. Phía bắc của trung tâm thành phố lịch sử này nằm trong khuôn viên hiện đại, xanh mát, toàn bộ các tòa nhà đều nằm trong quang cảnh công viên lớn với nhiều đài nước và vô số bức tượng điêu khắc nghệ thuật. Nhờ có điều kiện tuyệt vời như vậy, các bạn có thể hoàn thành việc học trong một thời gian rất ý nghĩa – tập trung, hiệu quả và chìm đắm trong bối cảnh văn hóa rộng lớn của sự liên ngành và trao đổi.

Với những chương trình học đáp ứng nhu cầu và có phần duy nhất, đại học Augsburg thu hút rất nhiều sinh viên trên khắp nước Đức cũng như trên thế giới. 10% sinh viên của đại học Augsburg là sinh viên nước ngoài. Không ít những vị khách khoa học ở đây được chăm sóc, hướng dẫn vì  chất lượng đặc biệt gấp nhiều lần so với những gì được mô tả.

Định hướng

Đại học Augsburg được thành lập như một trường đại học cải cách của Bayern. Chủ trương của trường là “Scientia et Conscientia”, có nghĩa là tăng cường kiến thức thông qua nghiên cứu, giảng dạy, học tập nhiều hơn và chịu trách nhiệm cho những kiến thức đó với toàn xã hội. Sự tự do không giới hạn trong việc tăng cường hiểu biết khoa học, thu thập và chịu trách nhiệm cho những kiến thức đó là trách nhiệm của họ. Họ hiểu được nhận thức về sự tự chủ của mình là nơi kết hợp văn hóa và khoa học. Châm ngôn của học được cụ thể hóa trong những câu đó.

Đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu

Đại học Augsburg được biết đến là đơn vị giảng dạy và nghiên cứu. Mục đích giảng dạy là khả năng học khoa học thông qua nghiên cứu và tự nhận thức các phương pháp, kiến thức khoa học. Họ tự thực hiện và chịu trách nhiệm xã hội. Với việc tăng cường, thu thập và chịu trách nhiệm cho kiến thức đối với việc đào tạo và đào tạo thêm, học viên sẽ có được sự đào tạo cá nhân cũng như mở rộng.

Chất lượng

Đại học Augsburg chú trọng việc hiện thực hóa trách nhiệm đào tạo trong việc đào tạo nghề và đào tạo nâng cao. Họ chú trọng cả về kiến thức truyền thống cũng như tiếp nhận cái mới. Họ yêu cầu việc dạy, học và nghiên cứu đa ngành, đa khoa. Thông qua đánh giá việc tổ chức giảng dạy, họ chức chắn về chất lượng đào tạo.

Cốt lõi

Đại học Augsburg chú trọng phạm vi hoạt động theo như phương châm của họ. Họ chú ý đến những yêu cầu xã hội và tìm tài trợ tài chính thêm từ bên ngoài. Từ đó họ có sự tự do trong nghiên cứu, giảng dạy và phát biểu chính trị. Họ tuân thủ bình đẳng giới hiện nay giữa nam và nữ.

Tự quản

Universität Augsburg tự quản lý và tiến hành kiểm tra. Họ mở rộng hợp tác với tất cả các đơn vị thuộc đại học. Phương hướng chỉ đao của họ chú trọng kỷ luật tự đặt ra và ủy nhiệm trách nhiệm. Trách nhiệm trung bình có khả năng thực hiện dựa trên cơ sở.

Cởi mở

Trường đại học Augsburg là một phần của cộng đồng khoa học cho việc sử dụng chung trao đổi với các trường đại học trong và ngoài nước trên mọi phương diện. Họ chào đón tất cả mọi người, học viên, nghiên cứu viên, giảng viên không giới hạn về mặt xã hội và văn hóa. Họ liên kết các khu vực trường đại học và giữ liên lạc liên tục với các đối tác khu vực về văn hóa, chính trị và kinh tế.

Công khai

Đại học Augsburg khuyến khích thảo luận và đưa ra các câu hỏi xã hội và chính sách đại học. Hoạt động giảng dạy và nghiên cứu thực hiện công khai. Họ khơi dậy sự hứng thú và bảo đảm hỗ trợ, tin tưởng. Trong giới hạn các hội thảo chuyên ngành, các đối tượng liên quan có trách nhiệm đặc biệt.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm các trường khác:

You may also like

Leave a Comment