Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Koblenz – Landau (Universität Koblenz – Landau)

Trường đại học Koblenz – Landau (Universität Koblenz – Landau)

by HALO
truong dai hoc Koblenz – Landau

Trường đại học Koblenz – Landau là một trường đại học trẻ, cỡ trung. Trường xuất hiện năm 1990 là một trường đại học khoa học giáo dục. Việc nghiên cứu và giảng dạy liên kết với nhau trong 3 phạm vi liên ngành : Đào tạo – Con người – Môi trường.

Lĩnh vực

Đào tạo

Trường có vị trí hàng đầu trong các ngành khoa học đào tạo và đào tạo đội ngũ giảng dạy, là trường duy nhất cả nước đào tạo cho tất cả loại trường. Những đặc điểm quan trọng: sự kết hợp ngành sư phạm và lý luận giáo dục chuyên ngành; ý nghĩa lớn của những địa điểm học tập và phòng thí nghiệm cho sinh viên nằm bên ngoài trường cũng như sự liên hệ giữa khoa học và thực tế trong giáo dục của trường.

Con người

Chú trọng lĩnh vực Khoa học nhân văn, văn hóa và xã hội. Phân tích các lĩnh vực ngôn ngữ, nghệ thuật và văn hóa, chính trị và kinh tế, từ tâm lý học như Khoa học nhân văn cũng như Tin học được phân tích và phát triển các ngành dịch vụ có nền tảng công nghệ thông tin đa dạng cho con người, tối đa hóa và thử nghiệm trên thực tế.

Môi trường

Ba tiền đề khoa học phác họa đặc điểm các lĩnh vực : Tiền đề khoa học môi trường  giải quyết môi trường khoa học tự nhiên. Tin học liên quan đến môi trường công nghệ số. Khoa học xã hội và nhân văn bao gồm môi trường văn hóa và xã hội.

Đào tạo và đào tạo nâng cao

Tăng trưởng số lượng sinh viên chỉ ra, trường Koblenz cũng như Landau và các địa điểm học tập khác đều rất thu hút. Từ năm 1990 số sinh viên tăng gấp hơn 3 lần. Trong khoảng 15.000 sinh viên đăng ký, mỗi nửa ở Koblenz và Landau.

So sánh với một trường đại học lớn thì hoạt động dạy và học diễn ra công khai, minh bạch, hỗ trợ liên hệ và giao tiếp giữa sinh viên với nhau cũng như giữa sinh viên và giảng viên. Đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên tương lai tạo cho trường sự đa dạng các ngành học trong đào tạo cử nhân – thạc sĩ từ Khoa học giáo dục, xã hội, văn hóa, nhân văn, tự nhiên và môi trường cho đến Tâm lý học và Tin học. Cốt lõi truyền thống: các ngành đào tạo cho tất cả loại trường.

Đối với đào tạo nâng cao, các ngành học (từ xa), các khóa học và hội thảo khác nhau được phát triển, hướng tới những yêu cầu của thế giới nghề nghiệp thay đổi không ngừng. Hầu hết các ngành đều có sự hỗ trợ về nghề nghiệp. Đào tạo và đào nâng cao được mở rộng không ngừng.

Nghiên cứu và chuyển giao

Nghiên cứu được thực hiện một cách quốc tế. Đại học Koblenz-Landau hợp tác mật thiết với nhiều đối tác trong khu vực trụ sở của họ. Đặc thù riêng của trường là tỉ lệ cân bằng giữa nghiên cứu định hướng cơ sở và định hướng ứng dụng. Các lĩnh vực nghiên cứu hiện thời đặc biệt là lĩnh vực Đào tạo, Môi trường, Tin học cũng như Khoa học xã hội và nhân văn định hướng trên 3 lĩnh vực tiền đề của trường.

Chuyển giao khoa học – công nghệ là một nhiệm vụ trọng tâm của trường. Trường tận dụng hệ thống khoa học công nghệ và khoa học trong kinh tế, chính trị và xã hội. Đại học Koblenz-Landau khuyến khích việc khởi nghiệp độc lập từ khoa học và sự phát triển văn hóa khỏi nghiệp.

Quốc tế hóa

Tính quốc tế trong nghiên cứu và giảng dạy cũng như cuộc sống đại đọc là đặc trưng chất lượng của một trường đại học hiện đại. Đại học Koblenz-Landau xây dựng và tăng cường việc tổ chức theo hướng quốc tế, không chỉ thiết yếu trong các cuộc thi rộng khắp thế giới mà còn trong các cuộc thi quốc. Quốc tế hóa là một nhiệm vụ đan xen trong mọi lĩnh vực và mọi bình diện của trường. Để thúc đẩy tiến trình đó, trường cần tăng số lượng dự án và hợp tác nghiên cứu quốc tế cũng như số lượng sinh viên của trường học tại nước ngoài và sinh viên nước ngoài học tại trường, thiết lập cung cấp các ngành học theo hướng quốc tế.

Khuyến khích mầm non khoa học

Khuyến khích các nhà khoa học tương lai là một nhiệm vụ cốt yếu của trường. Chất lượng của các nhà khoa học tương lai không chỉ là yếu tố chính cho tiềm năng nghiên cứu của trường, họ còn đồng thời là kim chỉ nam cho sự công nhận và danh tiếng của trường. Để khuyến khích thế hệ tương lai, các trường đại học, cao đẳng tốt nghiệp cũng như trung tâm thúc đẩy liên ngành được thành lập.

Trường đại học mang không khí gia đình

Trường được biết đến với nguyên tắc của một trường học mang không khí gia đình. Phụ nữ và nam giới làm việc và học tập tại trường có thể sắp xếp công việc, học tập, sự nghiệp khoa học với việc giáo dục con cái hoặc chăm sóc người thân. Vì vậy trường sẵn sàng tìm giải pháp để phục vụ việc đó, ví dụ như trong việc chăm sóc con cái hay, vấn đề thời gian làm việc hay qua các chương trình hỗ trợ đặc biệt.

Một ngôi trường – Ba trụ sở

Điểm đặc biệt của trường là cấu trúc. Koblenz und Landau là những trụ sở giảng dạy, nghiên cứu và đào tạo nâng cao. Việc kết nối tổ chức là ở văn phòng điều hành ở Maiz, nơi sắp xếp điều hành và quản lý. Ở Koblenz, 4 chuyên ngành được giảng dạy và nghiên cứu trong khuôn viên hiện đại ngay gần Mosel. Ở Landau cũng có 4 chuyên ngành. Trường được bổ sung các trụ sở khác ở thành phố Landau.

Hướng đến tương lai

Trường chập nhận những thách thức tương lai, những thách thức có ảnh hưởng đến điều kiện chung về chính trị và xã hội. Trường khẳng định được vị thế của mình trong sự thống nhất nghiên cứu và giảng dạy, với vị trí dẫn đầu trong đào tạo đội ngũ giảng dạy.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm các trường khác:

You may also like

Leave a Comment