Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học ứng dụng kỹ thuật Beuth Berlin

Trường đại học ứng dụng kỹ thuật Beuth Berlin

by HALO
truong dai hoc ung dung ky thuat Beuth Berlin

1. Giới thiệu chung về trường

Nằm trong thủ đô Berlin xinh đẹp, trường đại học ứng dụng kỹ thuật Beuth Berlin được xem là một trong các trường đại học có các ngành đào tạo chuyên sâu về kỹ sư lớn nhất vùng Berlin – Brandenburg. Trường được thành lập năm 1971 với tên gọi đại học kỹ thuật chuyên ngành Berlin (TFH) bởi sự thống nhất của 4 học viện đào tạo kỹ sư vùng Beuth, Gauß, Bauswesen và Gartenbau. Đến năm 2009, trường đổi tên thành đại học ứng dụng kỹ thuật Beuth Berlin.

Kể từ ngày thành lập tới nay, số lượng sinh viên tại trường liên tục tăng. Theo thống kê, đến kì học mùa đông năm 2016 – 2017 vừa qua, trường đã cán mốc 12800 sinh viên (trong đó có hơn 1000 sinh viên nước ngoài), được đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên gồm có 295 giáo sư tiến sĩ. Các giảng viên tại trường không những chuyên nghiệp trong nghiệp vụ sư phạm mà còn có kinh nghiệm trong đào tạo thực hành.

2. Hoạt động học tập và nghiên cứu

Cho đến nay, trường đã đào tạo 70 khoá học cả cử nhân và thạc sĩ. Các sinh viên tại trường theo học trong các chuyên ngành chính sau:

  • Khoa học kinh tế và xã hội
  • Toán học – vật lý – hoá học
  • Kỹ sư xây dựng và trắc địa
  • Kiến trúc và xây dựng
  • Khoa học công nghệ và xây dựng địa ốc
  • Công nghệ thông tin và truyền thông
  • Công nghệ điện, công nghệ quang học
  • Cơ khí, công nghệ giao thông

Trong 8 chuyên ngành này, các môn học cũng vô cùng đa dạng từ những môn truyền thống về kỹ sư như cơ khí, kĩ thuật điện, kinh tế và kĩ thuật xây dựng cho tới những môn học mới mẻ như thông tin truyền thông, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ môi trường,…

Hoạt động nghiên cứu của trường rất sôi nổi và đa dạng về đề tài. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của trường là khoa học đời sống, kỹ thuật truyền thông và giao tiếp, công nghệ đô thị hoá, bản đồ nghiên cứu.

3. Cơ sở hạ tầng, vật chất

Trường có khuôn viên khá rộng bao gồm 5 toà nhà chính cũng là khu giảng đường. Ngoài ra trong trường còn có nhiều phòng thực hành, khu thư viện, trung tâm tin học, thể thao được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, căng tin và các quán cà phê phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn của sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm các trường khác:

You may also like

Leave a Comment