Home Du Học Đức Học bổng DAAD khi du học Đức

Học bổng DAAD khi du học Đức

by HALO

Học bổng DAAD được cơ quan trao đổi Hàn lâm trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng cung cấp cho các chương trình du học Đức bằng tiếng Anh như: Học bổng dành cho nghiên cứu sinh hay các cán bộ khoa học, các khóa học cao học như Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Học bổng du học Đức toàn phần

Học bổng du học Đức năm 2023

Học bổng DAAD

Học bổng nghiên cứu dành cho nghiên cứu sinh

Mục tiêu là thực hiện hoàn chỉnh hay một phần đề tài nghiên cứu tại một trường đại học Đức, thực hiện một đề tài nghiên cứu tại một trường đại học. Thời hạn của học bổng dựa trên cơ sở nghiên cứu và kế hoạch thực hiện đề tài nghiên cứu. Tối đa là 3 năm cho luận văn Tiến sĩ  và 6 tháng cho nghiên cứu ngắn hạn.

Điều kiện nhận học bổng du học Đức

  • Đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy phải có bằng Diploma hoặc Master hoặc đã có bằng Tiến sĩ.
  • Ngoài những kết quả học tập từ trước thì yếu tố quan trọng hơn đó là những đề tài nghiên cứu có tính thuyết phục cao và có kế hoạch thực hiện đề tài trong thời gian nghiên cứu ở Đức.
  • Giấy xác nhận hướng dẫn khoa học và cam kết bố trí chỗ làm việc tại trường hoặc tại Viện nghiên cứu của giáo sư Đức.hoc-bong-daad-khi-du-hoc-duc

Chương trình nghiên cứu chuyên sâu

Chương trình dành cho các giảng viên đại học hay các cán bộ đã có bằng Tiến sĩ đang làm việc tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu trong những khuôn khổ những hiệp định song phương giữa Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST), Viện Khoa học Xã hội Việt Nam (VASS) và DAAD.

Khóa học cao học dành cho sinh viên các nước đang phát triển

Dành cho đối tượng có công tác thực tiễn tối thiểu là 2 năm trong lĩnh vực liên quan đến khóa học muốn xin học bổng DAAD khi du học Đức. Chương trình này không áp dụng cho các giảng viên đại học hay các cán bộ sẽ trở thành giảng viên đại học. Các khóa học bao gồm:

  • Development Studies, – ZEF, Trường Đại học Tổng hợp Bonn
  • Agraroekonomie: Trường Đại học Tổng hợp Giessen/Hohenheim
  • Industrial Mathematics: Sandwich-PhD-Programm, Chương trình đồng hướng dẫn Nghiên cứu sinh, Trường Đại học Kaiserslautern

Học bổng hỗ trợ chương trình học bổng Chính phủ Việt Nam

Ngoài các quyền lợi được hỗ trợ của chính phủ Việt Nam bạn còn được DAAD hỗ trợ về:

Học tiếng Đức: hỗ trợ học 8 tháng đối với học viên cao học tại trung tâm Việt Đức trường đại học Bách khoa Hà Nội, học 4 tháng đối với nghiên cứu sinh tại VDZ rồi học tiếp 4 tháng tại Đức.

Hỗ trợ về tài chính: Hỗ trợ về sinh hoạt phí mỗi tháng và chi phí học tiếng Đức tại Việt Nam và tại Đức. Học bổng DAAD sẽ đóng bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm trách nhiệm tập thể trong thời gian nhận học bổng tại Đức.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học bổng DAAD khi du học Đức

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • học bổng daad
  • học bổng du học đức

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo