Home HỌC TIẾNG ĐỨC Học tiếng Đức tại Hà Nội cùng HALO Education

Học tiếng Đức tại Hà Nội cùng HALO Education

by HALO

Lựa chọn học tiếng Đức tại Hà Nội ở đâu để đem lại hiệu quả tốt nhất. Học tiếng Đức là một phần không hề dễ dàng đối với các sinh viên có kế hoạch du học tại Đức. Bởi không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt, có trách nghiệm trong công việc. Với hơn 10 năm trong nghề Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ HALO cam kết là một trung tâm ” rẻ nhất, chất lượng nhất, tận tình nhất

Để sử dụng sách học tiếng Đức hiệu quả

Phương pháp học tiếng Đức cơ bản hiệu quả

Bí quyết học tiếng Đức hiệu quả và nhất nhất 

Học tiếng Đức tại Hà Nội cùng HALO Education

Học tiếng Đức tại hà nội ở đâu rẻ nhất và tốt nhất

HALO Education được biết đến là một trung tâm học tiếng Đức tại hà nội có chi phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt. Nhiều bạn sinh viên đã trách rằng tại sao không biết đến HALO sớm hơn bởi trước đó học đã theo học khóa học tiếng Đức tại trung tâm khác nhưng lại không đem lại kết quả cao, Và đến với HALO họ nhận được sự chỉ dạy tận tình của các giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nên họ đã thật sự học tập được rất nhiều. Trung tâm có nhiều khóa học để bổ túc cho việc xin visa du học Đức như : khóa học A1, khóa học B1, khóa học B2,…

Về chi phí cho khóa học tiếng Đức tại Hà Nội, HALO cam kết là trung tâm có học phí khá thấp nhưng đem lại một chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các học sinh, Rất nhiều các trung tâm khác có học phí rất rẻ nhưng đó chỉ là những hình thức lừa gạt những người thích của rẻ hoặc là những bạn học sinh sinh viên còn nhiều khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, đã có rất nhiều học viên của HALO đã chia sẻ rằng tại những trung tâm giá rẻ đó họ không được tập nhiều, giáo viên chưa có kinh nghiệm, cơ sở vật chất kém khiến họ chán nản và buộc phải bỏ học giữa chừng.

Giảng viên của khóa học tiếng Đức tại Hà Nội, HALO luôn tuyển chọn những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình với công việc từ các trường Đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư phạm Hà Nội,… Truyền đạt kinh nghiệm học tiếng Đức của bản thân cho các học sinh. Với những học viên có trình độ kém hơn sẽ được các giảng viên của trung tâm tận tình kèm cặp giúp đỡ để có thể hòa nhập với các bạn cùng lớp, đó là một điều mà không phải bất kì trung tâm nào cũng làm được.

Cơ sở vật chất của trung tâm, Phòng học dành cho khóa học tiếng Đức tại Hà Nội của trung tâm HALO được đảm bảo đủ tiêu chuẩn của một phòng học quốc gia, với đầy đủ các tiện nghi. Đem lại một không gian tốt nhất để cho các giảng viên hăng say giảng dạy cũng như các học sinh có sự thoải mái nhất để dễ dàng tiếp thu.

Phương Pháp giảng dạy của Trung Tâm, Với đội ngũ giảng viên lâu năm thì những phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến thường xuyên để làm sao cho các sinh viên có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Kết hợp việc giải trí với học tập để các học sinh có thể thoải mái vui vẻ nhưng vẫn đem lại kết quả học tập tốt và sẽ nhớ lâu hơn các từ mới.

Với những tiêu chí trên HALO hiện đang được rất nhiều các học viên lựa chọn để học tiếng Đức tại Hà Nội. Đăng kí ngay với chúng Tôi để nhận được những ưu đãi đặc biệt có giá trị lớn từ trung tâm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo