Home VIỆC LÀMAUPAIR ĐỨC Chương trình Aupair Đức – Con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

Chương trình Aupair Đức – Con đường ngắn nhất dẫn đến thành công

by HALO

Chương trình Aupair Đức một năm hiện nay là một con đường ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn muốn sinh sống và thực sự khám phá một môi trường mới lạ. Đây là chương trình đã được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thỏa mãn mơ ước đi du lịch, trải nghiệm một cuộc sống mới. Không những vậy, tham gia chương trình Aupair đi Đức cũng cung cấp cho bạn một cơ hội được sinh sống dài hạn và học tập tại một trường cao đẳng, đại học tại Đức.

Có thể bạn quan tâm: Tuyển sinh chương trình Aupair Đức

Trung tâm tư vấn du học Đức HALO sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ Aupair Đức uy tín. Đây là dịch vụ giúp hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp các bạn sớm tìm được con đường thực hiện mơ ước của mình.

1. Chương trình Aupair Đức là gì?

Để hiểu rõ về dịch vụ Aupair Đức mà trung tâm cung cấp, trước tiên, bạn cần hiểu một cách chính xác chương trình Aupair đi Đức là gì.

Aupair Đức là chương trình giao lưu văn hóa quốc tế, đưa các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến 30 đến sinh sống tại một gia đình bản xứ tại Đức theo hình thức con nuôi. Có thể nhiều bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm việc giống như osin cho gia đình bố mẹ nuôi, nhưng thực sự không phải vậy.

Sống tại gia đình của bố mẹ nuôi, các bạn chỉ làm việc nhà như chăm sóc các em, dọn dẹp nhà cửa và phụ nấu ăn. Chất lượng cuộc sống ở đây rất cao và đầy đủ tiện nghi, có máy móc hỗ trợ việc nhà như máy giặt, máy rửa bát, máy hút bụi,… thì công việc của bạn sẽ rất nhẹ nhàng. Hầu hết thời gian bạn có thể vui chơi, giải trí cùng gia đình nuôi, làm việc nhà mất thời gian khá ít. Chính vì vậy, đây là cơ hội cho bạn rèn luyện khả năng học tiếng cũng như tìm hiểu văn hóa người bản xứ.


Bạn sẽ được lo toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, tiền bảo hiểm, viện phí và một phần học phí cho những khóa học văn hóa, ngôn ngữ bạn sẽ tham gia trong một năm ở Đức. Không chỉ vậy, khi kết thúc chương trình bố mẹ nuôi của bạn có thể bảo lãnh cho bạn ở lại và học tập tại đây. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn thực hiện ước mơ học tập và sinh sống tại Đức một cách dễ dàng và nhanh chóng

2. Dịch vụ Aupair Đức Full-Service.

Dịch vụ Aupair Đức full-service là dịch vụ cung cấp sự hỗ trợ từ A đến Z cho các bạn có ý định tham gia chương trình Aupair Đức, bao gồm:

 • Giới thiệu gia đình mà bạn sẽ sinh sống (gia đình nuôi).
 • Tư vấn chọn gia đình thích hợp cho bạn.
 • Cung cấp các dịch vụ về visa.
 • Tư vấn về kỹ năng Aupair gồm: trông trẻ, một số công việc nội trợ.
 • Tư vấn về những hiểu biết cơ bản về thủ tục giấy từ, văn hóa tại Đức.
 • Đảm bảo việc đổi gia đình sinh sống cho bạn nếu có lý do chính đáng.
 • Đào tạo tiếng Đức đảm bảo đủ tiêu chuẩn đầu vào.

Với dịch vụ Aupair Đức full-service của trung tâm, bạn chỉ cần đam mê tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ của quốc gia này và muốn khám phá những điều mới lạ, trung tâm tư vấn du học HALO sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

aupair-duc-02

3. Dịch vụ Aupair Đức Semi-service

Ngoài dịch vụ Aupair Đức full-service, hiện nay HALO cung cấp cả dịch vụ Aupair Đức semi-service cho những bạn đã tìm được gia đình nuôi bên Đức cho mình.

Trong thời điểm công nghệ, internet, mạng xã hội phát triển như hiện nay, nếu chịu khó tìm hiểu kinh nghiệm từ những group, diễn đàn, tạo được network với nhiều người bên Đức, bạn hoàn toàn có thể tìm một gia đình nuôi phù hợp cho mình.

Ngoài ra, với những bạn có người thân bên Đức, gia đình nuôi cũng có thể được người nhà bạn chọn và tìm cho. Chính vì thế, HALO cung cấp thêm gói dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều bạn trẻ hơn.

Gói Semi-service cho Aupair Đức bao gồm:

 • Tư vấn chọn gia đình thích hợp cho bạn.
 • Cung cấp các dịch vụ về visa.
 • Tư vấn về kỹ năng Aupair gồm: trông trẻ, một số công việc nội trợ.
 • Tư vấn về những hiểu biết cơ bản về thủ tục giấy từ, văn hóa tại Đức.
 • Đào tạo tiếng Đức đảm bảo đủ tiêu chuẩn đầu vào ( nếu cần thiết).

Tất nhiên, với semi-service, chi phí bạn phải chi trả sẽ thấp hơn gói full-service.

Tùy vào trường hợp của mình mà bạn nên cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ Aupair Đức phù hợp tại HALO. Và chắc chắn, khi đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

5 lý do bạn nên chọn HALO cho chương trình Aupair Đức:

 1. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực du học
 2. Phong cách cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
 3. Đảm bảo thành công 100%
 4. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo
 5. Chi phí vô cùng cạnh tranh

Với những lý do vô cùng hấp dẫn trên, bạn đừng nên phí một phút giây nào nữa!

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất!

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: www.halo.edu.vn

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo