Home Du Học Đức Học bổng du học Đức toàn phần

Học bổng du học Đức toàn phần

by HALO

Học bổng du học Đức toàn phần gồm có nhiều chương trình học bổng cho mỗi chương trình học. Học bổng toàn phần còn được cấp bởi các tổ chức hay cơ quan quản lý khác nhau. Cơ quan trao đổi Hàn lâm của Đức DAAD có một kho dữ liệu học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính cho công việc học tập và nghiên cứu tại Đức. Kho dữ liệu của DAAD còn liệt kê những học bổng du học Đức được cung cấp bởi những tổ chức khác.

Học bổng du học Đức năm 2023

Kinh nghiệm săn học bổng du học Đức

Học bổng du học Đức toàn phần

Có hai hình thức thường đi liền với nhau của học bổng du học Đức toàn phần là học bổng tài chính và học bổng phi tài chính.

Học bổng tài chính: người nhận được học bổng này sẽ nhận được một khoản tiền nhất định dựa trên các khoản chi phí hàng tháng trong không thời gian mà người đó học tập tại Đức. Học bổng tài chính toàn phần thì người nhận học bổng sẽ nhận được chi phí để chi trả toàn bộ học phí và sinh hoạt phí. Còn học bổng bán phần thì người nhận học bổng được hỗ trợ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt hoặc học phí. Nếu trong khi nhận học bổng toàn phần thì người nhận học bổng không được phép nhận thêm sự tài trợ của các học bổng khác cùng lúc.

Học bổng phi tài chính thì cũng được cung cấp bởi nhiều tổ chức. Người nhận học bổng sẽ được mời tham dự các hội thảo hay bài giảng. Ở đó, bạn có cơ hội để liên kết và tìm một học bổng tài chính khác. Học bổng phi tài chính được tạo ra nhằm mục đích tạo ra một mối quan hệ lâu dài giữa cơ quan cung cấp học bổng và người được nhận học bổng.

Các tổ chức cung cấp học bổng du học toàn phần

Nhà nước: cung cấp các học bổng dựa trên lĩnh vực kinh tế hoặc theo định hướng. Để nhận được học bổng thì bạn cần phải nộp trực tiếp hồ sơ tới các trường đại học công lập.

Tổ chức trực thuộc Đảng: những tổ chức này duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Đảng. Do vậy, họ tìm kiếm những ứng viên có những quan điểm về chính trị –  xã hội để trao học bổng.

Tổ chức xã hội: người nhận học bổng cần cam kết để sử dụng những kiến thức nghiên cứu được phục vụ cho Đức.

Tổ chức liên quan đến kinh doanh: lựa chọn người nhận học bổng dựa trên những nghiên cứu, những thành tích mà họ đạt được hoặc quan điểm của họ về xã hội.

Tổ chức nghiên cứu: bao gồm các tổ chức như quỹ Alexander von Hmboldt và quỹ nghiên cứu Đức (DFG).

Tổ chức sinh viên: tổ chức này chủ yếu được điều hành bởi các tình nguyện viên giúp đỡ các sinh viên nhận tìm kiếm và tiếp cận với học bổng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học bổng du học Đức toàn phần

Tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • học bổng du học đức toàn phần

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo