Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học khoa học ứng dụng Osnabrück

Trường đại học khoa học ứng dụng Osnabrück

by HALO

Trường đại học khoa học ứng dụng Osnabrück – Osnabrück University of Applied Sciences

Thông tin về trường qua các con số

  • Trường đại học Osnabrück được thành lập năm 1971 và một trong các trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất và chất lượng nhất vùng Niedersachsen.
  • Ngôi trường này hiện là nơi theo học của 13500 sinh viên. Sự phát triển của trường được thể hiện rõ qua số lượng sinh viên tăng mạnh trong thập kỷ qua: năm học 2007 – 2008 trường có 7535 sinh viên, đến năm học 2015 – 2016 vừa rồi, con số này đã tăng gần gấp đôi: 13552 sinh viên (trong đó sinh viên nữ chiếm 43%)
  • Trường là nơi làm việc của 1231 nhân viên, trong đó bao gồm 326 giáo sư tiến sĩ, 363 nhà khoa học.
  • Được đánh giá là trường tích cực và có thành tích nghiên cứu khoa học hiệu quả nhất vùng Niedersachsen, trường đặt mục iêu phát triển hoạt động nghiên cứu của mình nhằm tìm ra giải pháp cho các vấn đề thực tế, thông qua việc thực tập, ứng dụng. Các nghiên cứu của trường trải dài trên các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, chính trị. Bốn trọng tâm nghiên cứu chính là chăm sóc sức khoẻ và công nghệ trong chăm sóc sức khoẻ; hệ thống công nghệ nông nghiệp tương lai; vật liêu cải tiến và công nghệ chết tạo nguyên liệu; hệ thống – kinh tế – quyền sử dụng năng lượng.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được lựa chọn một trong bốn phân khoa chính:

  • Khoa học nông nghiệp và kiến trúc phong cảnh
  • Khoa học kĩ thuật và công nghệ thông tin
  • Quản lý, văn hoá, kĩ thuật
  • Kho học kinh tế và xã hội

Ngoài ra trường còn một học viện âm nhạc tại khuôn viên Osnabrück

Liên kết quốc tế

Trường là một trong 7 trường của hội đồng UAS7, cùng với 6 ngôi trường ứng dụng  chuyên ngành khác tại Đức cùng nhau nghiên cứu các vấn đề toàn cầu. Trụ sở của UAS7 đưuọc đặt tại New York và Sao Paulo, vì thế các nghiên cứu của trường cũng được liệt kê vào danh sách của Hiệp hội các trường đại học châu Âu (European University Association).

Trường cũng có mạng lưới liên kết toàn cầu với các trường khá rộng, khoảng trên 200 trường đại học trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất và khuôn viên trường

Phục vụ cho việc trao đổi thông tin học tập và thư giãn của sinh viên, trường xây dựng khuôn viên với 4 Campus chính: Caprivi, Westerberg, Haste và Lingen, trong đó có Campus vừa được xây mới với các trang thiết bị học tập, giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện, khu kí túc đảm bảo cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra giao thông thuận lợi, các điểm vui chơi giải trí nhộn nhịp cũng sẽ khiên cho cuộc sống sinh viên nơi đây phong phú và đáng nhớ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm các trường khác:

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo