Home GIÁO DỤC ĐỨCĐẠI HỌC ĐỨC Trường đại học Kassel – Universität Kassel

Trường đại học Kassel – Universität Kassel

by HALO

1. Một vài thông tin về trường đại học Kassel

Nằm trong thành phố Kassel xinh đẹp với con người hiền hoà, ngôi trường đại học của người dân Kassel là một ngôi trường mới, hiên đại và năng động, được thành lập cách đây gần 50 năm. Trường được mệnh danh là ngôi trường của những ý tưởng, bởi trong cuộc thi EXIST (chương trình trao quỹ kinh tế và công nghệ với mục tiêu nêu ý tưởng cải thiện định hướng nghiên cứu khoa học dành cho các trường đại học), cùng với đại học Lübeckđại học Saarland, trường đã lọt vào top 3.

Với phương châm “đừng nên bỏ qua một ý tưởng nào mà hãy thực hiện nó” và chính sách khuyến khích sinh viên sáng tạo và cải thiện các ý tưởng của mình, khi học tại đây, bạn sẽ thoả sức trình bày và thực hiện những ý tưởng đang diễn ra trong đầu mình

Ngoài ra, trường cũng là một trong các trường đại học giảng dạy và nghiên cứu tích cực về lĩnh vực môi trường, với khoảng 200 chủ đề thảo luận trong một năm.

Với số lượng sinh viên nước ngoài chiếm 12% và mối liên kết với nhiều đối tác quốc tế, việc học tập, giao lưu văn hoá tại trường chắc hẳn sẽ rất thú vị

2. Các ngành đào tạo chính của trường đại học Kassel

Hầu như các trường đại học đều rất đa dạng trong giảng dạy và nghiên cứu với các danh sách các môn học thú vị, đại học Kassel cũng vậy. Bạn có thể lựa chọn cho mình các môn học từ khoa học tự nhiên, khoa học công nghệ đến văn hoá nghệ thuật, môi trường. trong đó bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành chính:

  • Khoa học con người: là nội dung đào tạo chính của trường, bao gồm các môn như tâm lí học, xã hội học, khoa học giảng dạy,….
  • Văn hoá và ngôn ngữ: giáo lý đạo Thiên chúa, đạo Tin lành, ngôn ngữ học tiếng Đức, ngôn ngữ cổ Roma,..
  • Khoa học xã hội: địa lý, lịch sử, chính trị,…
  • Kiến trúc, quy hoạch đô thị và cảnh quan
  • Khoa học kinh tế
  • Toán học và khoa học tự nhiên (vật lý, hoá học, sinh học)
  • Khoa học nông nghiệp, môi trường sinh thái (thổ nhưỡng, thuỷ văn, sinh vật…)
  • Kĩ sư xây dựng và kĩ sư môi trường
  • Cơ khí, điện và công nghê thông tin

3. Cuộc sống của sinh viên tại trường

Khuôn viên với thư viện, kí túc xá, các quán cà phê và sân chơi thể thao thuận tiện cho sinh viên học tập và thư giãn. Chi phí trung bình cho một tháng sinh hoạt (bao gồm tiền thuê nhà, bảo hiểm, đi lại,…) dao động khoảng 600 đến 1000 Euro tuỳ theo nhu cầu sinh hoạt.

Kassel là thành phố đang phát triển kinh tế mạnh mẽ với hàng loạt doanh nghiệp được thành lập trong những năm gần đây, vì vậy cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên khá dồi dào. Với sự giúp đỡ của ban hỗ trợ sinh viên, việc tìm một công việc trong khu vực xung quanh trường để thuận tiện cho học tập và đi lại là điều hoàn toàn có thể.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO

Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Hotline: 0971 836 827(chị Dung) – 098 825 2275

Email: contact@halo.edu.vn

Web: www.duhocduchalo.com

Tìm hiểu thêm về các trường khác:

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo