Home Du Học Đức Bị viêm gan B có đi du học được không ?

Bị viêm gan B có đi du học được không ?

by HALO

Bị viêm gan B có đi du học được không ? Bị viêm gan B có đi nước ngoài được không ? … là những câu hỏi mà HALO thường xuyên nhận được từ các bạn học sinh, sinh viên, những bạn đang có ý định đi du học Đức, du học nghề tại Đức. Để được giải đáp thắc mắc: “Bị viêm gan B có được đi du học không ?” mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Du học nghề tại Đức

Chi phí du học Đức

Điều kiền du học Đức

Bị viêm gan B có đi du học được không ?

Hiện nay, HALO nhận được rất nhiều hồ sơ của các bạn có vấn đề với giấy khám sức khỏe là mắc bệnh viêm gan B. Rất nhiều bạn đã đạt đến trình độ B1 tiếng Đức và gần hoàn thiện hồ sơ để vào Đại Sứ Quán phỏng vấn. Các bạn rất buồn vì cánh cửa học nghề tại Đức gần như đóng lại. Tuy nhiên, cơ hội chưa hẳn đã khép lại, dưới đây là những lời khuyên của HALO dành cho các bạn:

 1. Đối với bệnh viêm gan B thì không phải tất cả những người nhiễm virus viêm gan B đều mắc bệnh viêm gan B. Trên thực tế chỉ có từ 10-20% số người nhiễm virus viêm gan B phát triển thành bệnh viêm gan B
 2. Rất nhiều bạn men gan tăng cao, đi khám nhận được kết quả dương tính với viêm gan B, các trường hợp này các bạn cần đến cơ sở uy tín để xét nghiệm chính xác và điều trị. Một thời gian ngắn sau khi điều trị xét nghiệm lại sẽ nhận được kết quả âm tính với viêm gan B.
 3. Đối với các bạn bị mắc viêm gan siêu vi B: Không thể đi học nghề tại Đức, các bạn vẫn có thể có lựa chọn khác cho mình là đi du học đại học, Master nếu vẫn muốn sang Đức học tập và làm việc.
viem-gan-b-co-di-du-hoc-duoc-khong-duhocduchalo

Bị viêm gan B có đi du học được không

Trước khi xác định làm hồ sơ đi học nghề tại Đức và nhất là học tiếng Đức, các bạn nên đi khám sức khỏe trước để biết tình trạng sức khỏe của mình. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề: “Bị viêm gan B có được đi du học không“, các bạn vui lòng qua trực tiếp trung tâm HALO để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nữa.

Hiện nay có rất nhiều bạn nhận được thông tin từ các số điện thoại lạ, thông tin lạ, và địa chỉ lạ của các trung tâm không rõ ràng. HALO chỉ dùng 1 địa chỉ duy nhất và số điện thoại duy nhất :

?   Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?   Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

 Email: germany@halo.edu.vn

?   Web: www.duhocduchalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

 • viêm gan b có đi du học được không
 • viem gan b co di du hoc duoc khong
 • bị viêm gan b có được đi du học không
 • bi viem gan b co duoc di du hoc khong
 • bị viêm gan b có đi du học được không
 • bi viem gan b co di du hoc duoc khong
 • viêm gan b có được đi du học không
 • viem gan b co duoc di du hoc khong
 • viêm gan b có đi nước ngoài được không
 • viêm gan b có được đi làm
 • bị viêm gan b có đi nước ngoài được không
 • bị viêm gan b có được đi du học

Các bài viết liên quan

4 comments

Nguyễn Văn Chiến 01/11/2016 - 16:48

Chào trung tâm.!
Mình đang có ý định du học nghề tại Đức, nhưng vừa rồi đi xét nghiệm máu kết quả mình nhiễm viêm gan B mạn tính. Mình chưa khám chuyên sâu nhưng theo mình biết thì không được du học nghề nếu có vi rút viêm gan B trong máu.
Vậy mình muốn hỏi nếu không thể du học nghề thì mình có cơ hội du học sinh tại Đức không, nếu có thì sau khi học xong có thể ở lại Đức làm việc (nếu xin được việc làm) lâu dài không.?
Rất mong trung tâm giải đáp.!
Xin chân thành cảm ơn.!

Reply
HALO 21/11/2016 - 11:22

Nếu mà nhiễm viêm gan B mãn tính thì không đi được bạn nhé!

Reply
Thanh Hà 08/01/2017 - 18:20

chào ad. mình đang định đi du học Trung quốc. mình làm hồ sơ xong hết các kiểu r nhưng kh sức khoẻ mình bị viêm gan B( virut không hoạt động) đến t8 thì m đi, nhưng m nghe nói viêm gan B sang đó họ đuổi về. Hoang mang quá, mong ad cho e biết thông tin chính xác đc k ạ? e c ơn!

Reply
HALO 12/01/2017 - 16:40

Chào bạn, không có gì mà phải lo lắng bạn ạ. Viêm gan b người lành mang mầm bệnh, là một loại bệnh vỉut viêm gan b nằm trong kén không hoạt động và đang ở trạng thái ngủ.. trường hợp bệnh này các trường học o trung quốc và chào đón bạn. Khi sang trung quốc ban nhớ ăn uống ngủ nghỉ điều độ, khí hậu trung quốc khăc nghiệt tránh để virut hoạt động

Reply

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo