Home Du Học Đức Du học Đức miễn phí không hề khó

Du học Đức miễn phí không hề khó

by HALO

Hiện nay, bên cạnh du học Đức miễn phí, các bạn sinh viên còn có cơ hội với rất nhiều suất học bổng miễn phí nhưng đa phần du học sinh vẫn lựa chọn đất nước châu Âu này. Lý do khiến du học Đức miễn phí lúc nào cũng hấp dẫn sẽ được bật mí ngay dưới đây và sẽ kinh nghiệm du học Đức rất hữu ích dành cho các bạn.

Du học Đức miễn phí không hề khó!

Lựa chọn du học Đức miễn phí

Trong xu thế hội nhập, toàn cầu hóa, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học tại các đất nước có nền giáo dục phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để ra nước ngoài học tập vì ngoài mức học phí thì chi phí sinh hoạt tại các nước này đều khá đắt đỏ. Với hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, Đức là đất nước được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập, nghiên cứu và làm việc.

Du học Đức miễn phí là cơ hội dành cho những người mong muốn có cơ hội phát triển tại quốc gia này.

Du học tại Đức, sinh viên không chỉ không mất học phí mà còn có cơ hội định cư, được chính phủ Đức tạo điều kiện ở lại làm việc lâu dài. Học bổng du học Đức miễn phí phần lớn dành cho các khóa học thạc sỹ.

Các chương trình du học Đức miễn phí hấp dẫn

  • Chương trình học bổng cao học DAAD

Đây là suất học bổng do Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức cấp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học từ các nước đang phát triển, có mong muốn theo học tại các trường ở Đức. Chương trình học bổng này có thể là toàn phần hoặc bán phần (tùy vào khóa học mà các bạn mong muốn theo học) và là học bổng hàng năm.

Tuy nhiên, khóa học này thường chỉ dành cho các chuyên gia, cán bộ lãnh đạo có bằng đại học và nhiều năm công tác và yêu cầu trình độ ngoại ngữ tương đối cao. Bên cạnh miễn học phí, các suất học bổng này đều có thêm phụ cấp hoặc trợ cấp khác dành cho du học sinh.

Đây có thể xem là những ưu đãi vô cùng lớn của chính phủ Đức để khuyến khích sinh viên học tập, phát triển nền giáo dục. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn có suất học bổng này thì hãy nỗ lực học tập và làm việc trước bước hoàn thiện bản thân sau khi du học tại Đức.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết du học Đức qua các bài viết:

Du học Đức bạn sẽ được học tập môi trường hiện đại, tiên tiến

Du học Đức bạn sẽ được học tập môi trường hiện đại, tiên tiến

  • Erasmus Mundus: Học bổng dành cho các trường đại học tại Đức

Học bổng Erasmus là học bổng du học Đức do khối liên minh châu Âu (EU) sáng lập dành cho các sinh viên đang theo học các chương trình học sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) tại các trường đại học ở Đức và các nước châu Âu. Học bổng này sẽ hỗ trợ các chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt hàng ngày, phí bảo hiểm. Hàng năm có hàng nghìn học bổng được cấp cho các sinh viên để hỗ trợ du học sinh có thể học tập tốt, phát huy toàn bộ khả năng bản thân.

Với những suất du học Đức miễn phí, du học sinh sẽ có cơ hội học tập, nâng cao tri thức, phát triền một cách toàn diện. Tuy nhiên, những học bổng này đều đòi hỏi năng lực xuất sắc của du học sinh và có phần khó khăn. Chính vì vậy, con đường du học Đức của học sinh Việt Nam có thể dễ dàng hơn khi bạn đến với các chương trình du học tại HALO Education.

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Du học Đức miễn phí

Các bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Du học sinh quan tâm

Công ty Tư vấn Du học Đức uy tín Halo